Điều Khoản Sử Dụng

Mọi thông tin mà chúng tôi cung cấp trên website đều đảm bảo tính hợp pháp. Mọi thông tin đăng tải, hình ảnh, bài viết đều tuân thủ theo quy định của pháp luật, phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Về bản quyền
Khi người sử dụng lấy thông tin, hình ảnh hoặc chia sẻ thông tin từ website này, vui lòng ghi rõ nguồn và liên kết đính kèm. Mọi vi phạm ảnh hưởng đến chúng tôi có quyền khiếu nại hoặc báo cáo.

Quyền và trách nhiệm của chúng tôi
Thietbideocongnghe.com có trách nhiệm bảo về toàn bộ thông tin mà người tiêu dùng đã cung cấp cho chúng tôi theo quy định bảo mật.

Chúng tôi có quyền sửa đổi nội dung hoặc tính năng của website mà không cần báo trước với người sử dụng.

Chúng tôi có quyền sử dụng các biện pháp an ninh để phòng chống những truy cập trái phép, xâm hại đến website của chúng tôi.

Thông tin chúng tôi cung cấp mang tính tham khảo, đặc biệt chúng tôi miễn trách nhiệm về các phát sinh mất mát khi khách hàng truy cập vào các link/website của bên thứ 3, vui lòng xem rõ chính sách điều khoản khi các bạn truy cập vào link/ website của bên thứ 3.

Quyền và trách nhiệm của người sử dụng
Mọi thông tin lấy trên Thietbideocongnghe.com chỉ được sử dụng mang tính chất cá nhân và khi được chia sẻ vui lòng ghi rõ nguồn và liên kết đính kèm.

Người dùng không có quyền can thiệp vào các hoạt động quản lý website của chúng tôi.

Mọi góp ý hoặc bình luận vi phạm pháp luật hoặc thuần phong mỹ tục sẽ không được chúng tôi phản hồi hoặc xóa mà không cần báo trước với người sử dụng.

Các bạn thường xuyên cập nhật website để theo dõi cập nhật về quy định thay đổi mới của chúng tôi nếu có.

Thiết Bị Đeo Công Nghệ

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Post a Comment


Scroll to Top