Monday, February 3, 2020

Chào đón smartwatch đầu tiên của OPPO - Thiết kế đẹp không thua gì Apple WatchDự kiến trong Q1/2020, OPPO sẽ ra mắt chiếc smartwatch đầu tiên của hãng. Và mới đây, Phó chủ tịch của OPPO đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh của chiếc đồng hồ này, cho chúng ta có được cái nhìn đầu tiên về thiết kế.


Theo đó, bạn có thể thấy, chiếc smartwatch đầu tiên của OPPO sẽ có màn hình vuông với các cạnh cong, trông khá giống với Apple Watch. Nó sẽ có hai nút vật lý ở cạnh bên và ở giữa hai phím vật lý là vị trí của micro để hỗ trợ cho việc nghe gọi mà không cần điện thoại.

Apple Watch (bên trái) và smartwatch đầu tiên của OPPO (bên phải)

Tuy nhiên, hiện tại vẫn không biết chiếc smartwatch này sẽ sử dụng eSIM hay dựa vào Bluetooth để thực hiện các tính năng như cuộc gọi, tin nhắn,...


Ngoài ra, theo các báo cáo trước đây, mẫu smartwatch OPPO sẽ hỗ trợ ECG (đo nhịp tim điện tâm đồ) đã từng trang bị trên Apple Watch S4 trở lên hoặc Galaxy Watch Active 2, cho khả năng đo nhịp tim chính xác hơn cũng như phát hiện dấu hiệu bất thường của nhịp tim.


Các bạn mong chờ gì trên chiếc smartwatch đầu tiên của OPPO và đoán xem nó sẽ có giá bao nhiêu? Hãy để lại bình luận nhé.Nguồn : thegioididong
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Post a Comment


Scroll to Top