Saturday, June 16, 2018

Đồng hồ thông minh Garmin giờ đây có thể cho bạn biết nhiều hơn thông tin khi đang ngủGarmin của năm 2018 là tập trung vào việc theo dõi cường độ giấc ngủ. Như đã từng công bố, thiết bị có quan hệ chặt chẽ với trung tâm y tế đại học Kansas để có được cái nhìn sâu sắc hơn về ngưng thở khi ngủ và bây giờ Garmin đang tăng cường tính năng theo dõi giấc ngủ trên những chiếc đồng hồ thông minh của mình.

Garmin đang giới thiệu hai thông tin chi tiết mới với bản cập nhật Garmin Connect mới nhất. Đầu tiên là giai đoạn ngủ, thêm khả năng đánh thức giấc ngủ của bạn thành thức giấc, ánh sáng, sâu và giấc ngủ REM. Đây là một bước đi từ cách mà Garmin đã phá vỡ giấc ngủ trước đó, được lọc thành ánh sáng, ngủ sâu và tỉnh táo.

Garmin sẽ cho bạn biết bạn đã dành bao nhiêu thời gian trong mỗi chu kỳ giấc ngủ và thời gian bạn đã tăng lên do những cuộc đánh thức nhỏ mà chúng tôi có xu hướng có trong suốt đêm.

Để cung cấp cho bạn tất cả thông tin mới này, Garmin đang nạp thêm một số dữ liệu vào thuật toán của nó. Ngoài dữ liệu nhịp tim và gia tốc, nó cũng sẽ kéo theo biến thiên nhịp tim. Garmin đã sử dụng biến thiên nhịp tim cho các số liệu không thể dục trước đây, cụ thể là để theo dõi stress.

Garmin cho biết sự thay đổi nhịp tim giúp cải thiện các giai đoạn ngủ của nó chính xác hơn. Nó cũng nói rằng nếu bạn nhận thấy rằng lượng giấc ngủ sâu thay đổi sau khi cập nhật mà bạn không nên báo động - nó chỉ chính xác hơn bây giờ.

Bản cập nhật sắp ra mắt hôm nay với Vivoactive 3 , Forerunner 645, tiền thân 935 , Vivosport , Vivosmart 3 , Vivomove HR , Vivoactive 3 Music , và Forerunner 645 Music . Nó chưa có trên dòng thiết bị Fenix ​​5 và các Garmin khác, nhưng nó sẽ đến với người dùng trong tương lai.

Thêm giai đoạn ngủ cho Garmin cuộc chạy đua với Fitbit, người đã bị ám ảnh với giấc ngủ trong năm qua và những thay đổi. Các giai đoạn ngủ là một trong những điểm khác biệt chính giữa các thiết bị thể dục của Fitbit và Garmin, vì vậy thật tuyệt khi thấy Garmin bắt kịp và có thể đẩy Fitbit tiếp tục cải thiện và lặp lại trên bộ tính năng của riêng nó.Nguồn tin: wareable
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Post a Comment


Scroll to Top