Saturday, March 31, 2018

Apple chính thức phát hành watchOS 4.3 hỗ trợ tốt cho Iphone, HomePod và hơn thế nữa


Sau một thời gian beta, Apple cuối cùng đã phát hành watchOS 4.3 cho Apple Watch. Bản cập nhật mới bao gồm nhiều tính năng mới to lớn tiện lợi, sửa lỗi và thậm chí còn bổ sung thêm. Điều lớn nhất là khả năng kiểm soát việc phát lại âm nhạc của các thiết bị khác. Giờ đây, bạn có thể kiểm soát khối lượng và phát nhạc của HomePod ngay từ Apple Watch. Ngoài ra, một vấn đề mà âm nhạc Siri lệnh cho một số thiết bị đã không làm việc đã được giải quyết.

Tiếp theo là kiểm soát âm nhạc trên iPhone. Apple ra mắt Apple Music streaming cho Apple Watch trong watchOS 4.1 nhưng khi nó đã làm giết chết khả năng kiểm soát âm nhạc chơi trên iPhone của bạn. Mặc dù có khả năng Apple đã xem nó như là một tính năng ngăn chặn khoảng cách cho đến khi nó có thể nhận được Apple Music trên Watch, một số người dùng rất thích khả năng giữ điện thoại của họ trong túi hoặc balo của họ và chọn nhạc từ cổ tay của họ.

Khuôn mặt đồng hồ của Siri thực sự đã nhận được một chút thông minh hơn, nó sẽ cho bạn thấy sự tiến bộ của mình đối với việc đóng vòng hoạt động và thậm chí bạn có thể nhìn thấy khi những bài hát mới được thêm vào các bản nhạc Apple Music. Thành tích hoạt động cũng đã nhận được một sửa lỗi, vì chúng đã được trao cho người dùng một cách không chính xác. Và cuối cùng, đối với những người trong chúng ta sử dụng chế độ Nightstand tiện dụng của Apple Watch, bạn có thể sử dụng nó ở bất kỳ hướng nào. Vì vậy, cho dù bạn có bến tàu nào, bạn vẫn có thể đi được. 

Để tải watchOS 4.3 xuống, trước hết bạn phải tải xuống iOS 11.3, có một số tính năng cần lưu ý. Có ARKit 1.5 cho phép các nhà phát triển đặt các vật thể lên các mặt phẳng thẳng đứng ngoài các vật ngang, hỗ trợ các hình ảnh có độ phân giải cao hơn và thêm khả năng nhận dạng hình ảnh như áp phích và bảng quảng cáo. Health Records cũng đã được thêm vào như một phiên bản beta cho người sử dụng iPhone ở Mỹ.


Theo wareable

Tham khảo: Toàn bộ đồng hồ thông minh của Apple

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Post a Comment


Scroll to Top