Tuesday, February 6, 2018

Apple Watch Series 3 đang được bán rất chạy vượt qua cả Apple Watch Series 2 trước đó


Đồng hồ thông minh đang bùng nổ bởi thương hiệu Apple.
Theo đó một báo cáo của Apple, doanh số của quý 1 năm 2018 này Apple Watch bán chạy hơn bao giờ hết và là quý có doanh thu tốt nhất từ trước tới nay.
Trong đó dòng Apple Watch Series 3 bán được gấp đôi số lượng so với Apple Watch Series 2. Bên cạnh đó, Apple Watch tăng 50% quý thứ 4 liên tiếp, hiện Apple Watch được cho là có tốc độ phát triển ổn định.

Hiện tại chưa rõ lý do chính xác vì sao Apple Watch Series 3 lại bán chạy hơn Apple Watch Series 2, tuy nhiên chúng ta cũng có thể dự đoán được răng với Series 3 sở hữu tính năng kết nối LTE là một tính năng được cho là đắt giá và đỉnh điểm của người tiêu dùng.

Từ khi Apple giới thiệu phiên bản đồng hồ thông minh mới nhất của họ tập trung vào việc kết nối để chăm sóc và theo dõi sức khỏe thì kết nối LTE là một tính năng cực kỳ quan trọng và hữu dụng trong việc hoạt động thể thao chạy bộ hoặc các vận động liên quan khác. Và các đối thủ có tuổi đời đáng gờm với Apple Watch cùng lĩnh vực đó chính là LG Watch Sport và Samsung Gear S3 tất cả đều sở hữu những tính năng của một chiếc đồng hồ thông minh vượt bậc.


Các thiết bị đeo thông minh dường như đang trở thành món ăn béo bở của Apple khi mà họ đang dần dần tiến đến việc cho ra mắt các thiết bị thông minh có thể đeo được. Chúng ta cũng đã từng biết rằng Apple đang cố gắng biến những chiếc smartwatch của mình thành các thiết bị theo dõi y tế và bên cạnh đó các dự án về việc phát triển kính thông minh vẫn đang tiếp tục phát triển.
Theo wareable


Tham khảo thêm: Toàn bộ thiết bị đeo thông minh của Apple hot nhất hiện nay

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Post a Comment


Scroll to Top