Tuesday, January 23, 2018

Thực tế ảo Windows Mixed Realty của Microsoft với những ứng dụng lớn trong ngành giáo dục


Microsoft đang hướng tới mục tiêu phát triển nền tảng thực tế ảo Windows Mixed Realty của mình với những chiếc kính thực tế ảo với những trải nghiệm dành cho trẻ em trong việc học tập và những ứng dụng chung trong ngành giáo dục. 

Vừa qua, công ty Redmond vừa công bố một sáng kiến ​​mới nhằm giúp Windows Mixed Reality trở thành một đối thủ mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục. Trong đó việc hợp tác với Pearson, một công ty giáo dục lớn nhất thế giới đưa ra chương trình giảng dạy cho HoloLens và Windows Mixed Reality.

Tổng cộng có tất cả 6 ứng dụng liền mạch và liên quan kết nối với nhau để tạo nên một nền tảng tiếp cận với ngành giáo dục. Và rất có thể người dùng có thể trải nghiệm trên cả HoloLens và Windows Mixed Reality cùng tương tác. Các ứng dụng dự kiến khả năng sẽ cho ra mắt vào tháng 3 năm nay.

Giáo dục hiện đang là tiêu điểm trọng tâm mà các nhà công nghệ đang muốn hướng tới và Microsoft đang trên đường để chinh phục lĩnh vực này và họ đang nổ lực hết sức để có thể áp dụng tối đa các lĩnh vực công nghệ của mình cho ngành giáo dục.


Tham khảo wareable

Xem thêm: Toàn bộ kính thực tế ảo hot nhất hiện nay
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Post a Comment


Scroll to Top