Monday, January 8, 2018

Samsung Gear S4 có thể được trang bị hệ thống pin ngay trên dây đeo


Tuổi thọ pin luôn là một điểm yếu của đa số đồng hồ thông minh hiện nay, với một bằng sáng chế mới của Samsung họ đã đưa ra một giải pháp mới để khắc phục vấn đề tuổi thọ pin này.

Theo một thông tin từ letsgodigital, Samsung đang nghiên cứu một mẫu thiết kế dành cho thiết bị đeo thông minh của họ bằng việc sáng chế viên pin được đặt ngay trên dây đeo, có thể đó sẽ là Samsung Gear S4 dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Hồ sơ nghiên cứu cho thấy rằng, với dây đeo có thể đặt 1 hoặc 2 viên pin, vì là nằm trên dây đeo nên pin cũng cần có sự linh hoạt dẻo dai vì thế khả năng viên pin cũng có thể uốn cong.

Đây là một điều khá thú vị, khi việc đặt viên pin dây pin như là giải pháp giúp tăng hiệu suất sử dụng pin hằng ngày lên, cũng như là bước đột phá trong thế giới smartwatch hiện nay mà Samsung đang cố gắng thực hiện bước tiến phát triển công nghệ đeo của mình.

Một thông tin mới nữa cũng được phát hiện bởi letsgodigital rằng vòng xoay trên Samsung Gear đang được phát triển mạnh hơn bằng việc người dùng có thể sử dụng nó để điều khiển vào từng khu vực khác nhau trong hệ điều hành Tizen chứ không phải đơn thuần chỉ là điều hướng trên màn hình chính như hiện nay.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi trong thời gian tới Samsung sẽ chính thức công bố những sáng kiến của mình trong lĩnh vực các thiết bị đeo thông minh của mình cụ thể như thế nào.


Nguồn wareable

Tham khảo: Toàn bộ thiết bị đeo thông minh Samsung
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Post a Comment


Scroll to Top