Tuesday, January 9, 2018

Kính thực tế ảo HTC Vive Pro chính thức ra mắt với nâng cấp vượt bậcVừa qua, HTC đã chính thức công bố nâng cấp cho dòng kính thức tế ảo VIVE của họ với cái tên mới của phiên bản cải tiến này là HTC Vive Pro.

Chiếc kính thực tế ảo mới này có độ phân giải 2880 x 1600 - 3K, cải tiến tăng 78% so với phiên bản củ là 2160 × 1200. Nó không phải là 4K như một số chuyên gia đã dự đoán, trên thực tế hiện tại nó sử dụng công nghệ màn hình OLED cho hình ảnh tươi và trong sáng hơn. Độ phân giải này ngang bằng với kính thực tế ảo Samsung Odyssey thuộc dòng kính thực tế ảo Windows Mixed Reality với những hiển thị hình ảnh nổi dung vô cùng sắc nét và chân thật.

Về thiết kế thì HTC Vive Pro vẫn giữ nét thiết kế của phiên bản cũ, tuy nhiên sự thay đổi về màu sắc làm nên sự khác biệt khi phiên bản mới này sở hữu màu xanh vô cùng đẹp và rạng rỡ. Điều đáng nói ở đây là HTC Vive Pro tích hợp sẵn bộ tai nghe, mic và bộ khuếch đại âm thanh hứa hẹn sẽ là một không gian trải nghiệm thực tế ảo với những âm thanh và hình ảnh 3D vô cùng sống động và chân thật hơn bao giờ hết.


Bên cạnh đó, cửa hàng ứng dụng Viveport của HTC cũng đang được cập nhật để cung cấp những trải nghiệm tốt hơn đến người dùng.

Hiện tại HTC không tiết lộ về thông tin giá của của chiếc kính thực tế ảo phiên bản mới này của họ. Dự kiến sẽ ra mắt và giới thiệu tại triễn lãm CES 2018 sắp tới. Hãy cùng chờ đợi các thông tin mới nhất cùng chúng tôi sẽ cập nhật về HTC Vive Pro đến bạn đọc quan tâm trong thời gian sớm nhất.

Theo wareable

Tham khảo Toàn bộ kính thực tế ảo Hot nhất hiện nay
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Post a Comment


Scroll to Top