Thursday, January 11, 2018

Fitbit có thể cho ra mắt đồng hồ thông minh dành cho trẻ em


Fitbit hiện đang phát triển khá mạnh trong lĩnh vực các thiết bị đeo thông minh chăm sóc sức khỏe và vận động và mới đây hãng cũng đang có kế hoạch phát triển một sản phẩm thiết bị đeo thông minh mà có lẻ là một chiếc smartwatch dành cho trẻ em.

Theo một báo cáo từ Bloomberg, đã có khá nhiều cuộc thảo luận của Fitbit về kế hoạch và ý tưởng phát triển đồng hồ thông minh dành cho trẻ nhỏ này. Những thiết bị đeo Fitbit này được khuyến cáo dành cho các trẻ từ 13 tuổi trở lên. Ngoài ra, có rất nhiều yếu tố khác nhau cần thiết hơn để nghiên cứu phát triển một thiết bị đeo dành riêng cho trẻ nhỏ, đặc biệt là xung quanh các khía cạnh liên quan đến bảo mật dữ liệu. Khi mà vào hồi cuối năm ngoái đã có thông tin từng xôn xao rằng những chiếc đồng hồ thông minh dành cho trẻ nhỏ đã bị đánh cắp thông tin. 


Tuy nhiên, rất nhiều bậc phụ huynh vẫn tin có một thiết bị đeo thông minh dành cho trẻ nhỏ đến từ hãng Fitbit nổi tiếng này. Hy vọng sắp tới Fitbit sẽ cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh dành cho trẻ nhỏ thật sự hoàn hảo và hữu ích này.

Tham khảo wareable

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Post a Comment


Scroll to Top