Tuesday, January 16, 2018

Apple, Google và Facebook đã gặp các đối tác cung cấp linh kiện sản xuất kính thông minh tại CES 2018


Theo báo cáo mới nhất từ Bloomberg, Apple, Google và Facebook đã gặp gỡ các đại diện của các công ty chuyên cung cấp các phụ kiện, thành phần để sản xuất kính thông minh. Báo cáo cũng nói rằng các hãng lớn như LG, Samsung cũng đặt các phụ kiện AR từ các nhà sản xuất này để nghiên cứu và phát triển. 

Tại CES 2018 vừa qua, rất nhiều thương hiệu công nghệ nổi tiếng đã giới thiệu các sản phẩm công nghệ nổi bật của họ trong năm, trong đó có ngành công nghiệp sản xuất các thiết bị AR đang là một tiềm năng mà các nhà cung cấp muốn hướng tới trong năm nay.

Với Apple, đã có thời gian Tim Cook ghi nhận sự tiềm năng của ngành công nghiệp AR và các thiết bị đi kèm như kính thông minh và những tham vọng của Apple với lĩnh vực này trong các năm tới. Nói về kính thông minh thì ai cũng biết với Googe đã có chiếc kính thông minh đầu tiên đến người dùng những năm về trước và họ cũng đang muốn tiến xa hơn với những phiên bản cải tiến của mình.
Và Facebook cũng đang rất cởi mở muốn tham gia vào thị trường AR và trải nghiệm chiếc kính thông minh này và  việc cho ra mắt chiếc kính thông minh của Samsung chiếc Relúmĭno glasses đã được giới thiệu tại triễn lãm công nghệ vừa qua.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi những điểm nóng nhất về công nghệ AR và những thiết bị đi kèm trong thời gian tới của những nhà sản xuất công nghệ nổi tiếng này.


Tham khảo wareable

Xem thêm: Toàn bộ mắt kính thông minh hot nhất hiện nay 
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Post a Comment


Scroll to Top