Wednesday, November 8, 2017

Kính thực tế ảo VR tốt nhất hiện nay trải nghiệm tuyệt vời trên PC


Kính thực tế ảo VR kết nối trên điện thoại đã không còn quá xa lạ với người dùng hiện nay và nó đang được ưu chuộng và quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây.
Tuy nhiên, việc trải nghiệm qua điện thoại sẽ không bao giờ là đủ và tuyệt vời hơn khi trải nghiệm công nghệ thực tế ảo qua máy tính PC. Các bạn đã từng thử qua công nghệ giải trí, ứng dụng, game, phim thực tế quả qua máy tính cá nhân của mình chưa?

Hôm nay, chúng tôi sẽ điểm qua một số kính thực tế ảo tốt nhất hiện nay để trải nghiệm công nghệ VR qua máy tính PC để các bạn cùng tham khảo.


1. Kính thực tế ảo Oculus Rift

Oculus Rift là một trong những chiếc kính thực tế ảo cao cấp và hiện đại được biết đến trong giới thực tế ảo VR.
Oculus dẫn đầu trong công nghệ thực tế ảo với chiếc kính thực tế ảo này khi nó được Facebook mua lại và phát triển khai thác triệt để.


Oculus Rift với thiết kế vô cùng đẹp, sang trọng kết hợp với bộ điều khiển và tay cầm chơi game vô cùng tiện lợi mang lại cảm giác trải nghiệm giải trí chân thật đến từng milimet.
Là một sản phẩm kính thực tế ảo cao cấp nên từ thiết kế đến cấu hình đều đạt chuẩn chất lượng. Màn hình ống kính cao cấp cho trải nghiệm hình ảnh chân thật. Cấu hình mạnh cho trải nghiệm mượt mà.
Kết hợp với kho ứng dụng giải trí đa dạng và phong phú.
Đặc biệt cài đặt đơn giản nên việc trải nghiệm dễ dàng hơn.
Đa số mọi tương tác trải nghiệm điều thông qua bộ điều khiển và tay cầm cho cảm giác chân thật hơn bao giờ hết.
Đây là chiếc kính thực tế ảo khi trải nghiệm qua máy tính PC tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết kính thực tế ảo Oculus Rift


2. Kính thực tế ảo HTC Vive

HTC Vive cũng là một chiếc kính thực tế ảo tốt nhất trải nghiệm trên PC có thể so sánh với bất kỳ sản phẩm kính thực tế ảo cao cấp nào.
Rất nhiều ứng dụng và giải trí được sản xuất dành riêng cho thiết bị VR của HTC này.
Đây là một sản phẩm được hợp tác giữa hãng điện thoại HTC của Đài Loan với Valve có trụ sở tại Mỹ. Chiếc kính được phát triển dựa trên công nghệ Steam VR của Valve tập trung trải nghiệm thực tế ảo cho các game thủ.

HTC Vive, ngoài kính thực tế ảo còn đi kèm thêm hai tay cầm điều khiển dùng để tương tác cùng nội dung trong không gian thực tế ảo và hai cảm biến ghi nhận cử động của người dùng.
Tóm lại, kính thực tế ảo HTC Vive là một sản phẩm kính thực tế ảo cao cấp cho trải nghiệm giải trí, game trên PC tốt nhất hiện nay.


3. Kính thực tế ảo Sony PlayStation VR
Kính thực tế ảo Sony PlayStation VR hiện đang được đánh giá là một trong những thiết bị thực tế ảo tốt nhất hiện nay khi trải nghiệm trên PC.

Với đánh giá ban đầu khi nhìn vào là thiết kế rất ngầu, đẹp mắt theo đúng phong cách của SONY.
Thiết kế đặc biệt dành riêng cho mãng game cho hình ảnh sắc nét full hd, trải nghiệm mượt mà.
Kính thực tế ảo có kết hợp với bộ điều khiển cho cảm giác trải nghiệm vô cùng chân thật.
Là một sản phẩm tuyệt vời cho các tín đồ đam mê giải trí công nghệ thực tế ảo.  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Post a Comment


Scroll to Top