Wednesday, September 13, 2017

Review đánh giá smartwatch NO.1 F3: Pin trâu 1 năm, tính năng tốt, giá siêu rẻ


Hãng sản xuất đồng hồ thông minh No.1 đến nay được biết đến với rất nhiều mẫu đồng hồ thông minh có cấu hình và tính năng rất tuyệt vời, đặc biệt giá thành khá phải chăng phù hợp với những người mới trải nghiệm khám phá đồng hồ thông minh.
Trong đó phải kể đến smartwatch NO.1 F3 được người dùng săn đón và ưa chuộng bởi các tính năng hữu ích mà nó mang lại. NO.1 F3 với biệt danh "smartwatch siêu chống nước" , "smartwatch pin trâu khủng". Hãy cùng khám phá và đánh giá về dòng sản phẩm đồng hồ thông minh giá rẻ đang được ưu chuộng này.

Thông số kỷ thuật nổi bậc của NO.1 F3:
- Loại chip tích hợp: Dialog DA14580
- Bluetooth Phiên bản: Bluetooth 4.0
- Chống thấm nước: Đánh giá chuẩn IP68
- Gọi điện thoại, nhắn tin
- Kích thước màn hình: 1,1 inch
- Chế độ hoạt động: Chạm vào phím
- Hệ điều hành tương thích: Android, IOS
- Khả năng tương thích: Android 4.4 trở lên và iOS 9.0 trở lên
- Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung Giản Thể
- Pin Dung lượng: 240mAh
- Thời gian chờ: 365 ngày


>>> Tham khảo No.1 F3 tại đâyĐánh giá chất lượng hiển thị màn hình của NO.1 F3
Giao diện của NO.1 F3 được đánh giá là trung bình. Có vẻ khá bình thường khi bạn mang nó trên cổ tay của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một số màu khác như trắng, cam, xanh và cam, bạn sẽ cảm thấy phù hợp hơn. Hơn nữa, khóa bằng thép không rỉ và dây da di động là hoàn hảo tạo cho độ bền cho thiết bị khi vận động hay chơi thể thao.


Đồng hồ còn có khả năng kích hoạt chế độ ban đêm khi có ánh sáng thấp hoặc không có. NO.1 F3 có một màn hình hiển thị tốt trong ánh sáng mặt trời tươi sáng. Màn hình LED của đồng hồ sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Giao diện hiển thị màn hình tối ưu, pin tiêu thụ ít hơn và cho bạn tuổi thọ pin lên tới 1 năm.

Đánh giá đồng hồ thông minh NO.1 F3


Phần cứng mạnh mẽ
Các tính năng ngoài trời của đồng hồ thông minh NO.1 F3 làm cho nó trở thành đồng hồ được yêu thích hơn. NO3 F3 có 128 MB bộ nhớ trong được trang bị bức xạ cực tím, áp suất không khí, bước tập thể dục, tiêu thụ calorie, đo bước chân, độ cao và theo dõi chuyển động. Đồng hồ này đặc trưng với chip tiêu tốn năng lượng thấp hơn. Phần cứng và màn hình được tối ưu làm Pin hoạt động hiệu quả hơn.

Pin là tuyệt vời nhất
Đồng hồ thông minh NO.1 F3 có pin phải nói là tuyệt vời. Dự kiến ​​kéo dài một năm trước khi được thay thế. Không cần cắm bất kỳ bộ sạc nào trong đồng hồ vì nó sử dụng loại pin truyền thống đang hoạt động. Các pin nhỏ xíu được nhúng trong smartwatch làm cho việc sử dụng nó thuận tiện hơn rất nhiều. Do đố pin mạnh và lâu dài, tôi đã không bao giờ lo lắng tính xem hoặc để thiết lập thời gian liên tục. Khi tất cả các smartwatch có sẵn trên thị trường sử dụng pin sạc để làm việc, NO.1 đã làm kinh ngạc người dùng với sự hội nhập hoàn toàn khác nhau.


Siêu chống nước, bơi lặn thả ga


Smartwatch F3 NO.1 được chứng nhận chống thấm nước IP68. Nó được biết đến với khả năng tự bảo vệ tuyệt vời chống lại bất kỳ hoạt động thấm nước nào bên ngoài như mưa, bụi hoặc nhiệt. Tôi chỉ thích bơi, và hầu hết thời gian tôi đều phải tháo đồng hồ ra. Tuy nhiên, khi tôi làm điều tương tự với NO.1 F3, hoàn toàn không sao. Tôi ngạc nhiên, chiếc đồng hồ hoạt động tốt đến độ sâu 30 mét. Bạn có thể sử dụng nó trong khi thực hiện công việc vặt hàng ngày của bạn như chạy, tập thể dục, tắm biển và bơi theo cách tôi làm.

>>> Tham khảo No.1 F3 tại đây


CÁC TÍNH NĂNG KHÔNG THỂ BỎ QUA


Một số tính năng đáng yêu của đồng hồ bao gồm quay số 360 độ . Không chỉ vậy, đồng hồ sẽ thuận tiện kết nối với điện thoại di động kỹ thuật số và thiết bị Bluetooth. Thông báo của bất kỳ văn bản hoặc cuộc gọi nào sẽ được chuyển tải với biểu tượng nhỏ ở đầu smartwatch.

Đo độ cao núi và bộ đếm Calorie


Nếu bạn là một người yêu thể thao, bạn sẽ cảm thấy tốt nhất bằng cách sử dụng Smartwatch NO.1 F3. Ứng dụng tích hợp trong đồng hồ sẽ giúp bạn phát hiện độ cao, đặc biệt là trong quá trình leo núi. Khoảng cách đi và calorie tiêu thụ tất cả sẽ được thông báo. Bạn chắc chắn có thể xác định được chất lượng vận động thể thao của mình toàn bộ trên chiếc đồng hồ thông minh này.

Nhắc nhở
Nếu bạn đã ngồi trong một thời gian dài và chưa thực hiện bất kỳ chuyển động nào, NO.1 F3 có lời nhắc nhở cho bạn. Đồng hồ sẽ kích động bạn làm việc và thực hiện một số chuyển động thông qua lời nhắc nhở không thay đổi.

Nhiệt độ
Đồng hồ sẽ cho biết nhiệt độ và khí hậu chính xác trên màn hình nhỏ của nó. Nó cũng sẽ dự đoán thời tiết trong tương lai . Bên cạnh đó, bạn sẽ được biết những thay đổi nước và dữ liệu UV đồng bộ dí dỏm trên đồng hồ.

KẾT LUẬN VÀ ĐÁNH GIÁ CUỐI CÙNG
Tóm lại, đồng hồ thông minh NO.1 F3 là một thiết bị đeo tay thông minh khá hoàn hảo trong tầm giá của nó. Nó có mọi thứ tính năng cơ bản của một chiếc smartwatch. Đồng hồ thông minh NO.1 F3 này hoàn hảo cho những người dùng thường xuyên đi phượt, thích vận động thể thao. Đối với họ, pin, nhiệt độ, độ cao luôn quan trọng và NO.1 F3 có tất cả. Tính năng tôi thích nhất là Battery and Weather forecasting. Không có smartwatch nào khác cung cấp tính năng loại này ở một mức giá danh nghĩa.

Mua đồng hồ thông minh NO.1 F3 ở đâu?
Các bạn có thể tham khảo 1 số nơi bán đồng hồ thông minh NO.1 F3 sau:


Tham khảo giá bán No.1 F3 tại đây

Thiết Bị Đeo Công Nghệ
Tham khảo technosoups
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Post a Comment


Scroll to Top