Wednesday, August 23, 2017

Đánh giá giới thiệu Microwear H1 - Đồng hồ thông minh 3G không thấm nước IP68 đầu tiên trên thế giới


Microwear H1 là một trong những smartwatch tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Thiết bị đeo thông minh này đã được thực hiện bởi một số kỹ sư giỏi nhất của thế giới thông minh từ Thẩm Quyến KTC sau hai năm nghiên cứu và phát triển. Vì vậy, cho dù bạn quan tâm đến tính năng dễ sử dụng, chất lượng cấu hình tốt, thiết kế giao diện người dùng, tốc độ, kết nối bluetooth và các tính năng tập thể dục như đếm bước, theo dõi nhịp tim và nhiều hơn nữa, H1 là một sự lựa chọn không hề tồi.


Microwear H1 SmartWatch được trang bị một bộ xử lý Mediatek MTK6572 với 1,39-inch 400 * 400 độ phân giải màn hình AMOLED, camera 500W, kết nối WiFi, tiêu chuẩn IP68 không thấm nước, và hỗ trợ GSM và 3G.  Tất cả các tính năng làm cho nó hấp dẫn hơn đối với người dùng rộng rãi hơn.

H1 cũng có thể tùy chỉnh, bạn có thể thay đổi dây đeo theo ý thích của bạn, bạn có hai dây đêo khác nhau, một bằng thép và một bằng vật liệu TPU.


Microwear H1 cũng có thể trở thành trợ lý sức khỏe của bạn, vì nó cung cấp tất cả các số liệu thống kê bạn có thể muốn biết. Nó thực sự có thể theo dõi nhịp tim, chất lượng ngủ và có rất nhiều mô hình di chuyển dành riêng cho các hoạt động khác nhau như: đi bộ, chạy ngoài trời, chạy trong nhà, leo núi, chạy xuyên quốc gia, cưỡi ngựa và cưỡi ngựa. Với các mẫu này, H1 sẽ cho phép bạn phân tích toàn diện dữ liệu của mỗi môn thể thao và giúp bạn cải thiện chúng.


Thêm vào đó, chế độ GPS tích hợp ghi lại toàn bộ mạch của bạn (nó cũng có thể bị vô hiệu nếu bạn muốn), khác với thay đổi nhịp tim, mileage, lượng calo, tốc độ mỗi giờ, tần số bước nhảy, thay đổi chiều cao, Tốc độ và các dữ liệu chuyên nghiệp khác.


Microwear H1 cũng đi kèm với một số công cụ ngoài trời tiện dụng như la bàn, đo sáng, đo độ cao, dự báo thời tiết, điều hướng GPS và hơn thế nữa. Vì vậy, bạn không bao giờ nên sợ mất, trên lý thuyết. Đồng hồ cũng có hơn 40 bàn phím lắp sẵn và hỗ trợ cập nhật không dây, cho phép bạn dễ dàng cập nhật nó.

Điều gì làm cho Microwear H1 nổi bật từ tất cả các smartwatch khác là đánh giá không thấm nước của nó là IP68, và như chúng ta đều biết IP68 là tiêu chuẩn tối ưu khi đánh giá mức độ chịu thấm nước của các loại đồng hồ khác. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng smartwatch này mà không phải lo lắng khi bị ướt khi rửa tay, tắm rửa, đi mưa, tắm biển, bơi lội. Bạn thậm chí có thể ngâm H1 sâu trong nước và nó sẽ không bị hư hỏng.


Chất lượng cấu hình tốt của Microwear H1 cũng được chứng nhận bởi các đối tác họ đang làm việc. KTC thực sự là những nhà sản xuất bo mạch chủ thông minh hàng đầu với thu nhập 35 triệu đô la vào năm 2016. Với sự mở đầu này, smartwatch Microwear H1 có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất vào năm 2017.


Bạn có thể tìm hiểu thêm về Microwear H1 nhiều hơn trên website chính thức của công ty này.


Hy vọng sản smartwatch Microwear H1 sẽ sớm được bán ở thị trường Việt Nam.


Thiết Bị Đeo Công Nghệ
Nguồn gizchina

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Post a Comment


Scroll to Top